Vay tiêu dùng cá nhân giúp nhiều người giải quyết được các vấn đề cấp bách. Hình thức vay tiêu dùng cá nhân hiện nay khá phổ biến. Tuy nhiên khi có nhu cầu vay tiêu dùng cá nhân bạn cần phải đáp ứng đủ các điều kiện thì mới được duyệt vay. Để biết những điều kiện đó là gì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây!

Vay tiêu dùng cá nhân giúp giải quyết các vấn đề

Điều kiện vay tiêu dùng cá nhân tín chấp

Để ngân hàng hay công ty tài chính đáp ứng nhu cầu vay tiêu dùng cá nhân của bạn thì bạn cũng cần phải đáp ứng được các điều kiện sau:

– Là công dân Việt Nam, đang nằm trong độ tuổi lao động là từ 20-55 tuổi đối với nữ là 20-58 tuổi đối với nam.

– Khách hàng phải có hộ khẩu hoặc tạm trú tại địa phương có xác nhận của ngân hàng hay công ty tài chính cho vay.

-Khách hàng phải có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng, đáp ứng một mức tối thiểu mà đơn vị cho vay đưa ra.

– Có đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết như chứng minh nhân dân, bảng sao kê lương…

Điều kiện vay tiêu dùng tín chấp không quá khó khăn mà ngược lại còn khá dễ dàng cho phía khách hàng. Thế nhưng khi vay tiêu dùng cá nhân quý khách hàng cũng cần lưu ý một số điều để tránh rắc rối sau này.

Điều kiện vay tiêu dùng cá nhân không hề khó khăn

Những điều cần lưu ý khi vay tiêu dùng cá nhân

– Đọc kỹ hợp đồng vay: Điều kiện hợp đồng vay tiêu dùng cá nhân thông thoáng với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhưng vẫn có một số quy định ràng buộc nhất định chính vì vậy mà khách hàng nên đọc kỹ hợp đồng. Điều này giúp bạn chắc chắn không phạm phải những sai lầm không đáng có gây phiền hà sau này. Bạn cần chú ý đến những điều khoản trong đó, lãi suất cũng như thời hạn vay. Nếu có thắc mắc bạn phải hỏi lại ngay để được giải đáp, trước khi ký bạn phải đảm bảo rằng mình hiểu hết được các điều trong hợp đồng.

– Về phương thức trả nợ: Hai phương thức thanh toán nợ vay tiêu dùng cá nhân hiện nay rất phổ biến là tính theo dư nợ ban đầu và tính theo dư nợ giảm dần.

Tiên quyết phải đọc kỹ hợp đồng vay trước khi ký

Với phương thức dư nợ ban đầu ví dụ như: bạn vay 200 triệu đồng với lãi suất là 1%/tháng, thời hạn trả là 40 tháng thì mỗi tháng bạn sẽ phải thanh toán 5 triệu đồng tiền nợ gốc và 2 triệu đồng tiền lãi.

Với phương thức trả theo dư nợ giảm dần ví dụ như: bạn vay 50 triệu với lãi suất 2,5%/tháng và thời gian trả là 10 tháng thì tháng đầu tiên bạn trả 5 triệu đồng tiền nợ gốc và 1.250.000 đồng tiền lãi. Tháng thứ 2 bạn trả 5 triệu đồng tiền nợ gốc và 1.125.000 đồng tiền lãi. Cứ giảm dần như thế cho đến khi bạn trả hết toàn bộ nợ gốc và lãi.

-Không vay quá sức: Khách hàng có thể vay tiêu dùng cá nhân để mau nhà, mua xe, mua laptop… nhưng trước khi vay bạn phải cân nhắc khoản vay là bao nhiêu và mình có thể thanh toán được nợ không? Hãy tính toán thật kỹ để không vay quá tay gây khó khăn cho cuộc sống của bạn.

– Nên tận dụng các chương trình ưu đãi: Các đơn vị cho vay rất hay có chương trình ưu đãi dành cho khách hàng, bạn có thể tận dụng những dịp này để vay tiêu dùng cá nhân như vậy sẽ có lợi hơn rất nhiều. Ví dụ: chương trình vay tiêu dùng cá nhân lãi suất 0.1% dành cho 5 khách hàng may mắn đầu tiên….

-Phí thanh toán chậm: Khi khách hàng thanh toán trễ so với thời gian định kỳ được nêu rõ trong hợp đồng sẽ bị chịu thêm một khoản phí. Tùy vào khoản thời gian trễ mà khoản phí này nhiều hay ít. Vì vậy cần chú ý thanh toán nộp đúng hạn để tránh mất tiền.

mykredit.com.vn – hình thức vay hoàn toàn mới

Có thể thấy vay tiêu dùng cá nhân không quá khó, các đơn vị luôn tạo cơ hội để bạn có thể dễ dàng vay được tiền giải quyết vấn đề.

mykredit.com.vn là một hình thức vay tiền khá mới mẻ nhưng lại rất chất lượng và uy tín. Bạn có thể vay tiền nhanh chóng, an toàn và được bảo mật thông tin tối ưu. Chỉ cần tài ứng dụng trên điện thoại hệ điều hành Android đăng ký thông tin và nhận thông tin vay chờ duyệt trong vài tiếng thì bạn đã có thể vay tiền. Đây hoàn toàn là một đơn vị cho vay mà bạn có thể yên tâm về tính tiện lợi, dù bất cứ đâu bạn cũng có thể vay dễ dàng.

Nếu đang có nhu cầu vay đừng ngần ngại tải ứng dụng về và tạo đơn vay ngay. Minh bạch, rõ ràng chính là những điều mà bạn sẽ cảm nhận được khi sử dụng ứng dụng này. Mọi chi tiết bạn có thể tham khảo thêm tại trang web: mykredit.com.vn.

Đừng ngần ngại vay tiền khi có nhu cầu

Trên đây là một số thông tin về điều kiện vay tiêu dùng cá nhân cũng như những lưu ý khi vay. Đồng thời giúp người có nhu cầu biết thêm một địa chỉ vay tiền hết sức uy tín. Hi vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vay tiêu dùng cá nhân.

 

 

 

 

 

 

Bitnami