Vay tiền nhanh bao giờ cũng là điều mà nhiều người mong muốn để giải quyết các vấn đề riêng của mình. Thế nhưng liệu vay tiền nhanh có là một hình thức mạo hiểm? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để hiểu rõ thêm.

Vay tiền nhanh giúp giải quyết được nhiều vấn đề cá nhân

Lợi ích của việc vay tiền nhanh

Vay tiền nhanh giúp chúng ta có được một khoản tiền nhanh chóng mà thủ tục không quá rườm rà khó khăn xoay xở được các vấn đề của bản thân. Bạn có thể vay tiền nhanh để mua xe, điện thoại, laptop hay làm đẹp, du lịch… hoặc đáp ứng các nhu cầu thiết yếu của bản thân mà hiện tại chúng ta chưa thể chi trả trong 1 lần.

Mang đến nhiều lợi ích thiết thực

Liệu vay tiền nhanh có là một hình thức mạo hiểm?

Để trả lời cho câu hỏi “vay tiền nhanh có phải là một hình thức mạo hiểm không?” thì chúng ta không thể đưa ra một lời khẳng định hay phủ định tuyệt đối được. Có rất nhiều yếu tố để xem xét rằng đây có phải là hình thức mạo hiểm hay không?

– Về hợp đồng vay: hợp đồng vay sẽ bao gồm các điều khoản về lãi suất và thời hạn trả. Bạn nên đọc thật kỹ trước khi đặt bút ký để tránh các rủi ro về sau này.

– Về khoản vay: khách hàng cần cân nhắc thật kỹ trước khi vay và tính toán xem khoản vay bao nhiêu là hợp lý để có thể thanh toán nợ đúng hạn.

– Về khả năng trả nợ: xét về khả năng trả nợ nếu người đi vay có thu nhập ổn định thì sự mạo hiểm khi vay tiền nhanh sẽ thấp hơn.

– Địa chỉ cho vay tiền: để vay tiền nhanh không mạo hiểm thì bạn cần chọn một địa chỉ uy tín, rủi ro thấp để vay tiền.

Cần cân nhắc khoản vay sao cho phù hợp với khả năng

Khi đã xác định được những yếu tố đó thì mức độ rủi ro vay tiền nhanh sẽ thấp hơn và độ mạo hiểm cũng vậy. Chính vì vậy trước khi xem vay tiền nhanh có mạo hiểm hay không bạn nhất thiết phải hiểu rõ về nó.

Địa chỉ vay tiền nhanh uy tín, ít rủi ro

Có rất nhiều địa chỉ cho vay tiền nhanh nhưng không phải chỗ nào cũng uy tín, đảm bảo cho bạn. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ sử dụng những chiêu trò hay hợp đồng vay không rõ ràng dẫn đến khách hàng vay tiền nợ càng thêm nợ, lãi mẹ đẻ lãi con. Khách hàng sẽ dễ dàng mắc vào cái bẫy nợ nần của những địa chỉ không uy tín này nếu chọn nhầm. Chính vì vậy khách hàng phải tìm hiểu cho thật kĩ những địa điểm cho vay trước khi tiến hành làm thủ tục. Bên cạnh những nơi “lừa đảo” như vậy thì cũng có các nơi uy tín. Một trong các hình thức vay tiện lợi và nhanh chóng đó chính là vay tiền trên ứng dụng myKredit.

Phải kiểm soát được các rủi ro khi quyết định vay tiền nhanh

Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh hệ điều hành androidrồi sau đó tải myKredit và đăng ký bằng số điện thoại. Bạn chỉ mất 3 phút để đăng ký vy. Đội ngũ nhân viên của myKredit sẽ liên hệ để xác nhận và phê duyệt. Nếu được phê duyệt, trong vòng 1 ngày bạn sẽ nhận được tiền. Bạn hoàn toàn có thể quản lí nợ và lãi qua ứng dụng minh bạch, rõ ràng không sợ lừa đảo. Nhanh chóng, thuận tiện dù cho bạn ở nơi nào đi nữa cũng dễ dàng vay được tiền.

Điều kiện để vay tiền nhanh

Khi đã quyết định vay tiền nhanh không phải 100% bạn sẽ được phê duyệt, khi đó bạn sẽ phải đáp ứng một số điều sau:

– Giấy tờ cá nhân cần thiết: Bản gốc chứng minh nhân dân, hộ khẩu bản sao công chứng trong vòng 6 tháng, hóa đơn điện nước,…

– Các loại giấy tờ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động, bảng sao kê lương từ 3-6 tháng gần nhất, thông tin liên hệ nơi làm việc…

– Lịch sử tín dụng: có thể bạn đã vay hay đang vay, có lịch sử vay không tốt ở một địa điểm cho vay khác nên bạn sẽ bị điều tra điều này trước khi phê duyệt khoản vay. Một lịch sử thanh toán khoản vay tốt là khi:

+ Trả nợ đúng với thời hạn đã ký kết: bao gồm cả nợ gốc và lãi đã nêu rõ trong hợp đồng

+Trả nợ đúng thời hạn các khoản nợ của thẻ tín dụng. Thông tin điều này cũng sẽ được ghi nhận về lịch sử tín dụng của bạn

+ Không trả chậm, trả trễ dù chỉ là 1 ngày bởi vì như vậy bạn phải trả thêm các khoản phí phạt, phí phát sinh và bị đánh giá là lịch sử vay xấu.

Vay tiền nhanh không hẳn là một hình thức mạo hiểm chỉ cần bạn chọn đúng nơi để vay và hiểu được khoản vay của mình như thế nào? Đừng để dính vào các rắc rối không đáng có chỉ vì không tìm hiểu kỹ.

Đừng để vì thiết hiểu biết mà phải ôm một món nợ không lối thoát, hãy sáng suốt khi lựa chọn địa chỉ cho vay tiền nhanh

Trên đây là những thông tin giúp bạn hiểu hơn về hình thức vay tiền nhanh. Hy vọng có thể giúp các bạn vay tiền nhanh an toàn và đảm bảo hơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

Bitnami