Bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ vay tiền online – vay tiền nhanh của myKredit nhưng không biết khi tới hạn thanh toán phải thanh toán bằng những cách nào? Vậy thì hãy dành chút thời gian cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp trong bài viết dưới đây.

myKredit.com.vn – Công ty cho vay online – vay tiền nhanh trong ngày uy tín trên thị trường.

MyKredit là thương hiệu sở hữu và sử dụng bởi Công Ty TNHH INVESTTECH KREDIT. Chúng tôi có giấy phép kinh đăng ký kinh doanh số 0315411109 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP. HCM cấp ngày 27/11/2018 hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ. Không những vậy công ty còn cung cấp các khoản vay trực tuyến dựa trên tài sản cầm cố.

Điều đó chứng minh, myKredit là công ty hoạt động theo quy định của pháp luật, được pháp luật công nhận và bảo hộ. Khi quý khách sử dụng dịch vụ vay tiền tại myKredit có thể hoàn toàn yên tâm tuyệt đối vào uy tín lẫn chất lượng của công ty chúng tôi.

Bạn muốn vay tiền nhanh trong ngày? Hãy đến với myKredit.com.vn

myKredit được thành lập trong hoàn cảnh vô cùng đặc biệt, khi một lượng lớn khách hàng có nhu cầu vay vốn nhưng không được ngân hàng hỗ trợ. Chúng tôi ra đời nhằm hỗ trợ cho những khách hàng dưới chuẩn, là sự cứu cánh mà bạn đang tìm kiếm.

Chúng tôi hiểu rõ những điều khoản cũng như những phức tạp mà quý khách hàng gặp phải trong quá trình vay tiền: điều khoản được in bằng cỡ chữ nhỏ, các khoản phí cố tình bị ẩn đi, lãi suất không minh bạch,… Do đó, myKredit đã gỡ bỏ hoàn toàn những bất cập, ẩn phí cũng như cung cấp những dịch vụ rõ ràng nhất để khách hàng hiểu, an tâm và tin tưởng khi sử dụng sản phẩm của myKredit.

myKredit hướng đến mọi đối tượng khách hàng muốn vay, tuy nhiên có một số trường hợp không nên sử dụng dịch vụ cho vay tại myKredit:

 • Đảo nợ: Quý khách không nên chọn myKredit để vay và trả các khoản nợ hiện hành của mình.
 • Nợ dài hạn: Mycredit không phù hợp để quý khách vay nợ dài hạn
 • Trễ hạn: Việc thanh toán các khoản vay tại myKredit nếu trễ hạn sẽ dẫn đến những chi phí phát sinh thêm không đáng có. Do đó nếu quý khách không có đủ điều kiện để thanh toán tiền đúng hạn chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng dịch vụ vay tiền tại myKredit.
 • Khả năng trả nợ: Quý khách cần cân nhắc thật kỹ và cẩn thận về khả năng trả nợ vay của bạn trước khi gửi yêu cầu vay tại myKredit.

Các bước để nhận khoản vay tại myKredit.

Bước 1: Tải ứng dụng myKredit

Hiện nay ứng dụng vay tiền của myKredit có mặt trên nền Android, với giao diện thân thiện và tối ưu cho khách hàng sử dụng. Các bước đăng ký vay rất đơn giản, dễ hiểu,.. quý khách chỉ mất khoảng 5 phút để hoàn tất hồ sơ vay và chỉ mất 1 phút cho lần vay kế tiếp.

Quý khách có thể dễ dàng tải ứng dụng myKredit trên di động

Bước 2: Xác nhận số điện thoại và nhập đơn vay

Quý khách tiến hành hoàn thành và xác nhận đơn vay trực tuyến thông qua điện thoại bạn đang sử dụng. Quý khách chỉ cần đăng ký vay cho lần vay đầu tiên, những lần vay kế tiếp không cần phải nhập lại thông tin bởi dữ liệu của chúng tôi sẽ ghi nhớ những thông tin của bạn, tối giản các bước đăng ký vay xuống thấp nhất trong lần vay kế tiếp.

Bước 3: Chờ xét duyệt

Nếu quý khách hoàn tất thủ tục cho vay của chúng tôi thì có thể yên tâm rằng đơn vay của bạn được xét duyệt. Với đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp, đơn vay của bạn sẽ được giải quyết trong vòng 2h đồng hồ. Trong trường hợp đơn vay của quý khách gửi cho chúng tôi ngoài giờ làm việc thì hồ sơ sẽ được xét duyệt trong ngày làm việc tiếp theo.

Bước 4: Nhận tiền và quản lý khoản vay

Nếu hồ sơ của quý khách được duyệt thì bạn sẽ nhận tiền thông qua tài khoản ngân hàng đã đăng ký trước đó. Mọi thủ tục cho vay đều hoàn toàn tự động trên ứng dụng myKredit nên hồ sơ cũng như thủ tục hết sức nhanh chóng, đơn giản.

Có thể thanh toán khoản vay bằng những cách nào?

Đây là một trong những vấn đề mà khách hàng khi sử dụng dịch vụ vay online – vay tiền nhanh trong ngày của myKredit quan tâm nhất. Bởi dịch vụ cho vay của myKredit chủ yếu thông qua ứng dụng online, nên nhiều người thắc mắc không biết sẽ thanh toán khoản vay như thế nào khi đến hạn thanh toán.

Quý khách có thể tiến hành thanh toán khoản vay cho myKredit thông qua những cách sau:

Thanh toán qua Vietcombank – Một trong những bước thanh toán nhanh nhất tại myKredit

 • Cách 1 – Thanh toán qua Vietcombank
 • Cách 2 – Thanh toán qua các ngân hàng khác
 • Cách 3 – Thanh toán qua mạng lưới bưu cục Việt Nam
 • Cách 4 – Thanh toán qua mạng lưới cửa hàng Viettel

Lưu ý: Khi thanh toán cho myKredit quý khách cần ghi rõ số CMND trong nội dung để myKredit xác nhận thanh toán của bạn.

Thông tin thanh toán bao gồm:

 • Công ty TNHH INVESTTECH KREDIT
 • STK: 0071001281399
 • Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam chi nhanh HCM
 • Nội dung: Số CMND

Phía trên là đôi điều về công ty myKredit, hình thức cho vay của công ty cũng như những cách thanh toán khoản vay khi sử dụng dịch vụ cho vay của myKredit.

Để hiểu rõ hơn quý khách có thể truy cập vào trang website: mykredit.com.vn hoặc gọi đến hotline: (028) 7300 2505 để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất!

 

 

 

 

 

Bitnami