Trong các hình thức vay tiền mặt hiện nay thì hình thức vay online đang rất được nhiều người quan tâm, lựa chọn khi có nhu cầu vay. Vậy hình thức vay online là như thế nào? Có an toàn hay không?… hãy để chúng tôi giải đáp cho bạn trong bài viết dưới đây.

Vay online là gì? Khái niệm của vay tiền online

Đúng với tên gọi của mình, vay online là một hình thức vay tín chấp, người vay sử dụng điện thoại, thông qua ứng dụng hoặc trang web để đăng ký vay. Sau khi tiến hành đăng ký trực tuyến nhân viên của đơn vị cho vay sẽ kiểm tra hồ sơ, liên hệ để xét duyệt vay. Trong vòng 24h sau khi đăng ký vay, người vay sẽ nhận được một khoản tiền chuyển qua tài khoản ngân hàng. Điểm đáng nói ở đây là tất cả những hình thức trên đều được thực hiện 100% online.

Vay online là một hình thức vay tín chấp khá phổ biến hiện nay

Vay tiền online có ưu điểm nổi trội chính là không phức tạp hay rườm rà. Người đi vay không yêu cầu hồ sơ cầu kỳ cũng không tốn quá nhiều thời gian. Tuy nhiên, vì đây là khoản vay tín chấp nên những người vay có điểm tín dụng xấu sẽ gặp khó khăn khi vay online.

Hình thức vay tiền online như thế nào?

Hình thức vay tiền online rất đơn giản. Người vay chỉ cần truy cập vào website hoặc tải ứng dụng của ngân hàng/tổ chức tài chính mà bạn muốn vay. Sau đó thực hiện theo các bước hướng dẫn để tiến hành vay.

Nếu như khoản vay của bạn được chấp nhận thì trong vòng 24h số tiền mà bạn cần vay trước đó sẽ được chuyển trực tiếp vào ngân hàng.

Vay online có an toàn hay không?

Hình thức cho vay online đơn giản là thế, hấp dẫn là thế, tuy nhiên không phải ai cũng có thể vay. Bởi, vay online không cần gặp mặt giữa người đi vay lẫn người cho vay, nên nó chủ yếu dựa vào niềm tin vào khách hàng, nên khách hàng đi vay cần phải có một số giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của bên cho vay. Độ tuổi được phép vay là từ 18 – 60 tuổi, có khả năng tự chịu trách nhiệm về hành vi của mình.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cho vay online nhưng không phải đơn vị nào cũng tốt

Không những vậy, hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cho vay online nhưng thực chất là những ‘bẫy’ tín dụng trá hình. Dẫn đến tình trạng ‘nợ tài chính’ không trả được do lãi suất vay cắt cổ.

Có thể nói, hình thức vay online đang nở rộ hiện nay về bản chất là không xấu. Nhưng do một số đối tượng biến tướng hình thức này gây ra nhiều vấn đề trong xã hội. Do đó, mỗi người cần tìm kiếm cho mình một đơn vị cho vay uy tín để không trở thành ‘con nợ’.

Vay online nhanh chóng, đơn giản lại dễ dàng tại myKredit

MyKredit là một trong những đơn vị cho vay online – vay tiền nhanh trong ngày uy tín, chất lượng trên thị trường mà quý khách hàng có nhu cầu không nên bỏ qua.

  1. Những lợi ích của khách hàng khi vay online tại myKredit.
  • Không cần tài sản thế chấp: Vay online tại myKredit quý khách không cần tài sản đảm bảo cho khoản vay của mình. Chỉ cần quý khách không có nợ xấu, nợ tín dụng đen,… thì phần trăm (%) cho vay online là rất cao,
  • Quá trình đăng ký đơn giản, giải ngân nhanh chóng: Quý khách chỉ cần tải ứng dụng vay tiền nhanh của myKredit sau đó thực hiện theo các bước hướng dẫn có sẵn. Chỉ mất vài phút đồng hồ là bạn đã tạo được hồ sơ vay. Nếu hồ sơ vay của bạn được chấp nhận thì tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng chỉ trong vòng 4h.
  • Hạn mức vay linh hoạt: Tùy thuộc vào độ đầy đủ cũng như thông tin của hồ sơ mà myKredit sẽ tự đánh giá hạn mức vay cho từng khách hàng. Khoản vay sẽ dao động từ 1.000.000 vnđ – 10.000.000 vnđ.
  1. Hướng dẫn vay online tại myKredit

Bạn có nhu cầu vay tiền online? Hãy đến ngay với myKredit

Bước 1: Tải ứng dụng và đăng ký số điện thoại

Bước 2: Nhập thông tin và hoàn tất đơn vay.

Trong bước này người đi vay sẽ chọn khoản tiền cần vay, chọn kỳ hạn vay và xem lịch thanh toán. Sau đó điền đầy đủ thông tin cá nhân như Họ & Tên, Số CMND, ngày sinh, địa chỉ đang sinh sống,.. Tiếp đó là  nhập thông tin nghề nghiệp (chức vụ, nơi làm việc, thu nhập hàng tháng,…) và nhập thông tin tham chiếu (tên của 1 người thân, sdt hoặc tên của 1 đồng nghiệp, sđt). Bên cạnh đó quý khách cần đọc và hiểu rõ những nội dung trong hợp đồng vay trước khi hoàn tất đơn vay.

Bước 3: Chờ phê duyệt

Hầu hết các đơn vay đều được duyệt, trong trường hợp người đi vay không đáp ứng đầy đủ thủ tục, chính sách của công ty sẽ bị từ chối.

Nếu đơn vay gửi trong thời gian làm việc của myKredit thì chúng tôi sẽ nhanh chóng gọi điện thoại xác nhận và quyết định phê duyệt đơn trong vòng 1h.

Nếu đơn vay gửi ngoài giờ làm việc của myKredit thì cuộc gọi thẩm định và quyết định phê duyệt sẽ được chuyển trong ngày làm việc kế tiếp.

Bước 4: Chờ nhận tiền nếu hồ sơ được duyệt

Nếu như đơn vay của quý khách được duyệt thì chúng tôi sẽ nhanh chóng chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn trong vòng 2h đồng hồ.

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: (028) 7300 2505 để được tư vấn kỹ hơn!

 

 

 

 

Bitnami