Giới thiệu myKredit

myKredit là thương hiệu sở hữu và sử dụng bởi CÔNG TY TNHH INVESTTECH KREDIT (“Công ty”), có Giấy phép đăng ký kinh doanh số  0315411109 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 27/11/2018 hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ. Công ty cung cấp các khoản vay trực tuyến dựa trên tài sản cầm cố.

myKredit sẽ không phù hợp dành cho bạn nếu bạn rơi vào các trường hợp sau

Đảo nợ

Bạn không nên chọn myKredit để vay và trả các khoạn nợ hiện hành của bạn

Nợ dài hạn

myKredit không phù hợp để bạn vay nợ trong dài hạn

Trễ hạn

Việc thanh toán khoản vay tại myKredit trễ hạn sẽ dẫn đên các chi phí phát sinh thêm

Khả năng trả nợ

Bạn nên cân nhắc thật kỹ và cẩn thận về khả năng trả nợ vay của bạn trước khi gửi yêu cầu vay tại myKredit

CÂU CHUYỆN VỀ MYKREDIT

CHÚNG TÔI CUNG CẤP KHOẢN VAY TÍN CHẤP CHO CÁC KHÁCH HÀNG KHÔNG TIẾP CẬN ĐƯỢC HỆ THỐNG NGÂN HÀNG VÀ ĐỊNH CHẾ TÀI CHÍNH PHỨC TẠP

myKredit được thành lập trong trong hoàn cảnh đặc biệt khi một lượng lớn các khách hàng cá nhân không thể tiếp cận và sử dụng nguồn tài chính được các ngân hàng hỗ trợ. Từ đó đến nay, myKredit đã phát triển lớn mạnh và trở thành một kênh tài chính song song với hệ thống ngân hàng đễ hỗ trợ đối tượng khách hàng dưới chuẩn.

myKredit hiểu rõ các điều khoản phức tạp được in bằng cỡ chữ rất nhỏ, hay các khoản phí bị ẩn đi, hoặc các cách tính lãi/phí không báo trước khi khách hàng vay vốn đã từng trải qua. Chính vì lý do đó, myKredit đã gỡ bỏ hoàn toàn những bất cập, ẩn phí, các dịch vụ không rõ ràng để khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng sử dụng sản phẩm của myKredit. 

myKredit là thương hiệu thuộc sở hữu của Tập đoàn Global Kapital Finance Limited., một Công ty được thành lập tại Vương Quốc Anh và Xứ Wales. Tập đoàn hiện có hơn 500 nhân viên trên toàn thế giới. Để chi tiết hơn, xin vui lòng xem tạo www.gk-group.com.

ĐỐI TÁC

vay ngay

Tải ứng dụng myKredit. Xác nhận SĐT. Hoàn thành đơn vay. Chờ phê duyệt. Nhận tiền trong tài khoản ngân hàng.

Bitnami